Trường CTIM ký kết với Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC)

Sáng ngày 10/5/2018, tại Văn phòng KCN Hiệp Phước, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) và đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Khu công nghiệp Hiệp Phước (HIPC) đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ liên kết đào tạo, tuyển dụng nhân sự và tiếp nhận sinh viên thực tập theo nhu cầu Doanh nghiệp.

Tham dự lễ ký kết có sự hiện diện của Ông Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng  CTIM và Ông Nguyễn Tấn Phong -  Phó Tổng Giám đốc HIPC, hai bên đã thống nhất hợp tác đào tạo, dạy nghề và cung ứng tuyển nguồn nhân lực trình độ cao theo nhu cầu của nhà đầu tư tại Khu công nghiệp Hiệp Phước.

HIPC hiện đang quản lý và kinh doanh Khu Công nghiệp Hiệp Phước, với tổng diện tích trong 2 giai đoạn là 908,4 ha thu hút 176 dự án (trong đó có 26 doanh nghiệp nước ngoài chiếm 19,89% và 141 doanh nghiêp trong nước chiếm 80,11%), tổng vốn là 13.947 tỷ VNĐ và 950 triệu USD, hơn 8.000 lao động đang làm việc trong các doanh nghiệp. Dự kiến đến năm 2020, nhu cầu nhân lực của các doanh nghiệp hiện hữu, doanh nghiệp mở rộng và doanh nghiệp đầu tư mới cần khoảng 5.000 lao động cho 04 ngành công nghiệp trọng yếu như Cơ khí, Điện tử - Công nghệ thông tin, chế biến thực phẩm, Hóa chất cao su và các nhóm ngành dịch vụ...

Hai bên phối hợp tổ chức đào tạo, bồi dưỡng tổ chức nâng cao tay nghề, đào tạo kỹ năng, các khóa ngắn, trung và dài hạn cho người lao động theo nhu cầu và đơn đặt hàng của Doanh nghiệp. Kết nối, hỗ trợ và giới thiệu tiếp nhận sinh viên thực tập và việc làm.
         Với phương châm thiết thực hiệu quả, CTIM luôn đồng hành, hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc triển khai các hoạt động liên kết đào tạo, tuyển dụng, cung ứng nguồn nhân lực tại KCN Hiệp Phước.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng chính quy Khóa 20

Tuyển sinh 12 ngành với 600 chỉ tiêu. Điều kiện trúng tuyển: Tốt nghiệp Trung học phổ thông, thời gian đăng ký từ: 01/01/2018, thời gian nhập học (dự kiến): 20/7/2018.