Sinh viên

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề Cách mạng Công nghiệp 4.0

Nhằm thực hiện Kế hoạch năm học 2017-2018,

Nhằm giúp sinh viên của Khoa có thêm kiến thức thực tế về Công nghệ thông tin,

Sáng nay (ngày 26/6/2018) Khoa Công nghệ thông tin tổ chức buổi báo cáo chuyên đề của Khoa. Tên Chuyên đề "Cách mạng Công nghiệp 4.0" do Giảng viên: Trần Phú Dư báo cáo.

Đến dự buổi báo cáo, về phía Khách mời có: Thầy Lê Trung San - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh, ThS. Nguyễn Đức Thành - Trưởng Khoa Công nghệ, ThS. Vũ Hồng Vẹn - Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp.

Về phía Khoa có ThS. Phạm Quang Sáng - Phó Trưởng Khoa, Thầy Trần Phú Dư - Giảng viên của Khoa cùng toàn thể sinh viên CNTT Khóa 18 và Khóa 19.

Buổi báo cáo diễn ra trong khoảng 60 phút nhưng mang được nhiều kiến thức bổ ích cho các em sinh viên, nhằm giúp cho các em định hướng được việc làm trong tương lai, học liên thông đại học và học cao học.

Một số hình ảnh trong buổi báo cáo:

ThS. Phạm Quang Sáng phát biểu

Khách mời tham dự