Sinh viên

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề Hệ thống nhận diện thương hiệu

Căn cứ Quyết định số 101/QĐ-CĐBC ngày 01 tháng 7 năm 2019 Về ban hành Kế hoạch đào tạo bậc Cao đẳng năm học 2019-2020;
Thực hiện Kế hoạch số 33/KH-CNTT ngày 03 tháng 9 năm 2019 về Báo cáo chuyên đề HK1 năm học 2019-2020;

Sáng thứ Năm ngày 19/09/2019 tại giảng đường A1.12 khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề cho sinh viên của Khoa (Khóa 19, 20 và 21).

Tên chuyên đề: Đồ họa ứng dụng – Hệ thống nhận diện thương hiệu
Báo cáo viên: ThS. Phạm Quang Sáng

Một số hỉnh ảnh trong buổi báo cáo: