Sáng ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã có buổi ghé thăm và làm việc với Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý (TMI). Đồng thời tìm hiểu môi trường thực tập của các sinh viên Khóa 19 của Trường hiện đang thực tập tại đây.

Viện trưởng Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý (TMI) là anh Nguyễn Hoài Vũ - Cựu sinh viên Khóa 1 Ngành ngoại thương và Giám đốc Trung tâm đào tạo Quốc tế là chị Huỳnh Quang Thiên Hương - Cựu sinh viên Khóa 1  của Trường Cao đẳng CTIM.

Anh Nguyễn Hoài Vũ và Chị Huỳnh Quang Thiên Hương cựu sinh viên Khóa 1 Trường Cao đẳng CTIM (Trái)

TMI còn là nơi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về các chương trình Tiếng Anh, kỹ năng mềm, liên thông, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ... tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân.

TMI còn là nơi đào tạo các ngành sau Đại Học, Văn bằng 2, Thạc sĩ,… uy tín chất lượng. Học viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn sâu hơn về chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, truyền thông PR …Bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Qua các bài tập, tình huống từ thực tiễn, bạn sẽ nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và có được phong thái tự tin trong công việc. Chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, B1,B2,... đảm bảo chất lượng và đạt được hiệu quả cao trong các kỳ thi theo chuẩn quốc tế.

Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý TMI có trụ sở chính tọa lạc tại 61 Mạc Đỉnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và có cơ sở tại 436-438, đường Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố hồ Chí Minh.

Sinh viên Khóa 19 của Trường hiện đang thực tập tại TMI

Buổi làm việc này sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý TMI trong tương lai, Nhà trường sẽ là một đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng để mở rộng quy mô hoạt động của TMI, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có cơ hội làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo của Trường.