Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề Quy trình thiết kế và phát triển website

Căn cứ Quyết định số 80/QĐ-CĐBC ngày 18 tháng 5 năm 2020 Về điều chỉnh Kế hoạch đào tạo bậc Cao đẳng năm học 2019-2020;
Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-CNTT ngày 22 tháng 6 năm 2020 về Báo cáo chuyên đề HK3 năm học 2019-2020;

Sáng thứ Ba ngày 30/06/2020 tại giảng đường A1.11 khoa Công nghệ thông tin đã tổ chức buổi báo cáo chuyên đề cho sinh viên của Khoa (Khóa 20 và 21).

Tên chuyên đề: Quy trình thiết kế và phát triển website
Báo cáo viên: ThS. Phạm Quang Sáng

Một số hỉnh ảnh trong buổi báo cáo: