Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề Định hướng nghề nghiệp ngành CNTT CTIM

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Ở Thời đại 4.0, công nghệ thông tin luôn được coi là con át chủ bài trong các trận chiến khốc liệt trên thị trường. Mọi dự án, kế hoạch phần lớn đều liên quan rất nhiều đến công nghệ. Và các chuyên ngành về công nghệ thông tin ngày có sức hút mãnh liệt hơn với giới trẻ.

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề "Công nghệ 4.0 và định hướng việc làm ngành CNTT"

Ngày 03/03/2021 Khoa CNTT tổ chức buổi báo cáo chuyên đề học kỳ 2 năm học 2020-2021. Báo cáo viên thầy Nguyễn Văn Trinh Giảng viên cơ hữu. Tên chuyên đề: Công nghệ 4.0 và định hướng việc làm ngành Công nghệ thông tin.