Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề Định hướng nghề nghiệp ngành CNTT CTIM

Sinh viên Khoa CNTT tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề "Định hướng nghề nghiệp khi học ngành CNTT tại CTIM"

Sáng ngày 10/03/2022 Khoa CNTT tổ chức buổi báo cáo chuyên đề HK2 năm học 2021-2022 tại Hội trường A. Tên chuyên đề: Định hướng nghề nghiệp khi học ngành CNTT tại CTIM Báo cáo viên: ThS. Phạm Quang Sáng Thành phần tham dự: sinh viên CNTT K22 và K23.

HỌC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Ở Thời đại 4.0, công nghệ thông tin luôn được coi là con át chủ bài trong các trận chiến khốc liệt trên thị trường. Mọi dự án, kế hoạch phần lớn đều liên quan rất nhiều đến công nghệ. Và các chuyên ngành về công nghệ thông tin ngày có sức hút mãnh liệt hơn với giới trẻ.

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin tham dự Buổi Báo cáo chuyên đề "Công nghệ 4.0 và định hướng việc làm ngành CNTT"

Ngày 03/03/2021 Khoa CNTT tổ chức buổi báo cáo chuyên đề học kỳ 2 năm học 2020-2021. Báo cáo viên thầy Nguyễn Văn Trinh Giảng viên cơ hữu. Tên chuyên đề: Công nghệ 4.0 và định hướng việc làm ngành Công nghệ thông tin.