Học thuật

Hướng dẫn học viên sử dụng Google Classroom để nhận bài tập/bài kiểm tra và nộp bài cho giảng viên

Tác giả: Quang Sáng  -  Ngày đăng: 28/3/2020

Hướng dẫn học viên (học sinh, sinh viên) sử dụng Google Classroom trên máy tính (laptop): Tham gia vào lớp học, Nhận lời mời tham gia lớp học, Xem các bài tập/bài kiểm tra giảng viên được giao, Làm bài tập và nộp bài cho giảng viên, Xem điểm bài kiểm tra giảng viên chấm.

Chi tiết

Hướng dẫn học viên sử dụng Zoom Cloud Meetings trên máy tính để học trực tuyến

Tác giả: Quang Sáng  -  Ngày đăng: 26/3/2020

Hướng dẫn học sinh, sinh viên, học viên sử dụng Zoom Cloud Meetings trên máy tính (laptop) để học online: Download và cài đặt Zoom Cloud Meetings, Tham gia buổi họp/buổi học trực tuyến, Cấu hình âm thanh và video, Tương tác với người tham gia, Chia sẻ màn hình.

Chi tiết

Hướng dẫn học viên sử dụng Zoom Cloud Meetings trên Smartphone để học trực tuyến

Tác giả: Quang Sáng  -  Ngày đăng: 26/3/2020

Hướng dẫn học sinh, sinh viên, học viên sử dụng Zoom Cloud Meetings trên điện thoại để học online: Download và cài đặt Zoom Cloud Meetings, Tham gia buổi họp/buổi học trực tuyến, Cấu hình âm thanh và video, Tương tác với người tham gia, Chia sẻ màn hình.

Chi tiết

Templates Name Card (Business Card), kích thước Namecard chuẩn

Tác giả: Quang Sáng  -  Ngày đăng: 20/3/2020

Mẫu thiết kế Namecard (Business card), link thư viện file vectors, stock photos, icons và psd, link tạo QR code, link down icon Namecard file eps. Kích thước thiết kế Namecard chuẩn 90mm x 54mm.

Chi tiết

Thế nào là thiết kế logo theo tỉ lệ vàng?

Tác giả: Internet  -  Ngày đăng: 16/3/2020

Tỉ lệ vàng là một con số khá thú vị cần được nghiên cứu và ứng dụng trong thiết kế mỹ thuật, thiết kế logo. Áp dụng thiết kế logo theo tỉ lệ vàng giúp chúng ta có một logo phù hợp và đẹp. Tỉ lệ vàng được dựa trên con số Phi (φ) = 1.61803398874… do nhà toán học người Ý Fibonacci đề xuất.

Chi tiết

Tổng hợp kỹ thuật SEO Website

Tác giả: iNet  -  Ngày đăng: 10/3/2020

SEO (Search Engine Optimization) đã trở thành một thuật ngữ khá quen thuộc, nhưng để có thể seo website lên top google và duy trì thứ hạng không phải là điều đơn giản. Xin giới thiệu với các bạn bài viết tổng hợp các kỹ thuật hỗ trợ bạn SEO website.

Chi tiết

Tìm hiểu các quy luật về bố cục trong thiết kế

Tác giả: Dohoa360.com  -  Ngày đăng: 6/3/2020

Nếu phải chọn một hình ảnh để minh họa cho tầm quan trọng của bố cục, chúng tôi sẽ ví bố cục giống như khung xương sống của một thiết kế. Dựa theo khung xương sống ấy, các thông tin sẽ được triển khai một cách thu hút, logic và khoa học hoặc sẽ bị rối, hời hợt và không hiệu quả. Một thiết kế đẹp trước hết phải là một thiết kế có bố cục hoàn mĩ. Những quy luật về bố cục sẽ là chìa khóa giúp các bạn chinh phục ngưỡng cửa đầu tiên của một thiết kế thành công.

Chi tiết

Share bộ 214 font Unicode VN đẹp cho thiết kế

Tác giả: Internet  -  Ngày đăng: 6/3/2020

Trên mạng font unicode thì nhiều, nhưng hỗ trợ hết các ký tự tiếng việt thì ít. File đính kèm trong bài viết này bao gồm 214 font Unicode có bảng mã tiếng việt đầy đủ, mỗi font một vẻ đẹp riêng, chắc chắn là đủ cho các công trình thiết kế của bạn.

Chi tiết

Copyright © 05/2018 KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN | CTIM

Developed by: Quang Sáng